BlogReview sách

Review tập truyện ngắn NHẶT TÌNH ĐAN NHỮNG SỢI THƯƠNG

Ấn tượng đầu tiên của Duy khi nhận sách chính là hình minh họa. Chị July D Ami vẽ và tô màu rất đẹp. Bìa sách có màu xanh nhã nhặn. Hình ảnh đập vào mắt là hai mẹ con đang ngồi “nhặt tình đan những sợi thương”.

Khái quát nội dung sách Nhặt tình đan những sợi thương

Tập truyện NHẶT TÌNH ĐAN NHỮNG SỢI THƯƠNG là tập hợp những mẩu truyện ngắn có chọn lọc trên cộng đồng mạng Ổ Sách. Nội dung xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình. Mười ba câu chuyện của 13 tác giả mang chúng ta đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có lần mình đọc sách mà nước mắt, nước mũi rơi tèm nhem.

Duy review sách nhặt tình đan những sợi thương
quyển sách “Nhặt tình đan những sợi thương” và bookmark.

Liên hệ với câu chuyện của Duy

Thời đại công nghệ càng tiên tiến, con người càng ít giao tiếp. Đôi khi chúng ta quá bận rộn với công việc mà không dành nổi 5 giây để nói “Con yêu má quá!”, “Con yêu cha quá!” hay “Cảm ơn mẹ”, “Cảm ơn bố”.

Những ngày còn bé, thế hệ của tôi là đám trẻ chiều nào cũng chơi ô ăn quan, nhảy dây, đá cầu, đá bóng… Đứa nào mê chơi sẽ bị mẹ lôi đầu về.

Ngày nào cũng thế. Vô hình trung, tôi cứ nghĩ cha mẹ lúc nào cũng ở nhà chờ đợi đám con trở về.  Nhưng thời gian của con người hữu hạn. Ai rồi cũng phải trải qua quy luật tất yếu của cuộc đời như sinh, lão, bệnh, tử. Vậy nên, tôi và bạn hãy dành thời gian cho những người yêu thương ta vô điều kiện. Và hãy bày tỏ yêu thương khi còn có thể nhé!

Đôi khi ta chủ quan rằng gia đình không bao giờ rời bỏ. Đúng thật! Có nhiều gia đình rất hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng có không ít gia đình đổ vỡ. Tình cảm giống như một cái cây vậy. Nếu bạn không chăm sóc cho nó tốt, nó sẽ héo dần theo thời gian.

Cảm ơn bạn đã đọc bài review sách này của Duy Marketing. Mình nghĩ sách NHẶT TÌNH ĐAN NHỮNG SỢI THƯƠNG vô cùng phù hợp cho những bạn ít có thời gian bên người thân. Cũng như những bạn quá bận rộn với công việc hoặc công nghệ.

Qua
Review sách Dù khó khăn vẫn ổnCó nên mua bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro không?
Cho xem nhiều hơn

Đặng Trường Duy

Tôi là người đam mê Digital Marketing nhất là SEO. Hy vọng nội dung trên blog của tôi hữu ích với bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button