BlogReview sách

REVIEW SÁCH DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN CỦA CEO KIM WON GIL

Lần đầu tiên sau rất rất nhiều năm, Duy đã đọc xong một quyển sách chỉ trong một buổi tối. Duy thích quyển sách DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN vì nó là một quyển sách Self-help truyền động lực bằng nhân chứng sống. Nếu bạn là sinh viên, người đi làm hay người lãnh đạo đang gặp khó khăn, những bài học trong sách này sẽ là kim chỉ nam cho bạn.

THIẾT KẾ CỦA SÁCH “DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN”

Khi chạm và đọc sách, mình thấy đây là sản phẩm tri thức có sự đầu tư kỹ lưỡng. Do sách có màu nên chất lượng giấy rất ổn. Bìa dạng cứng, bóng, in nét. Cách trình bày trong sách làm Duy nghĩ đến việc đọc blog, ngắn gọn và đủ ý.

TÓM TẮT NỘI DUNG 

Quyển sách này như một quyển nhật ký, Portfolio (hồ sơ năng lực) của CEO Kim Won Gil. Ông kể về cuộc đời, thành tựu, cảm quan và cách sống của bản thân ảnh hưởng tích cực đến thế giới.

SÁCH “DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN” KỂ VỀ CÂU CHUYỆN GÌ?

Tác giả Kim Won Gil đã kể về những năm tháng vất vả mưu sinh từ tuổi 17, sau khi tốt nghiệp cấp hai (Trung học cơ sở). Ông đã làm việc thế nào để trở thành CEO của Vainer, thương hiệu giày hạnh phúc nhất Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Bên cạnh đó, ông chia sẻ về cảm quan, tư duy kinh doanh, nuôi dạy con cái và những kinh nghiệm rút được trong cuộc sống. 

Không chỉ là một doanh nhân thành công, Kim Won Gil còn là một diễn giả truyền cảm hứng cho nhiều sinh viên Đại học danh giá. Ông tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Thúc đẩy ngành nông nghiệp quê hương phát triển.

Sau khi đọc xong sách “Dù khó khăn VẪN ỔN”, mình được truyền cảm hứng và học hỏi từ ông rất nhiều.

TÓM TẮT NHÂN VẬT CHÍNH TRONG “DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN”

Nếu chỉ kể về xuất thân, học vấn và thành tích của Kim Won Gil thì trên sách đã ghi rất chi tiết. Để tóm tắt về ông, Duy chỉ nghĩ ngay đến 3 từ “Tinh ý”, “Sốt sắng” và “Hạnh phúc”. Bạn sẽ gặp được ba tính từ này trong khi đọc.

XUNG ĐỘT TRONG CUỘC ĐỜI TÁC GIẢ

Quyển sách DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN kể về những “khủng hoảng” trong cuộc sống của Kim Won Gil; cách ông vượt qua nó.

Nếu đây là một quyển sách nhàm chán và sáo rỗng, Duy đã liệt kê ra vài xung đột. Nhưng nội dung trong sách đã được viết rất cô đọng và đầy đủ, nên mình xin phép giấu để các bạn tự thưởng thức.

ĐÁNH GIÁ KỸ THUẬT VIẾT SÁCH

Duy phải khen tác giả và đội ngũ biên tập ở Nhà xuất bản Lao Động. Họ đã cô đọng nội dung hết sức có thể và trình bày một cách khéo léo để độc giả không thể ngừng đọc.

review sách dù khó khăn vẫn ổn

VÀI TRÍCH DẪN TÂM ĐẮC TRONG “DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN”

 • “Cuộc sống chính là việc leo lên những nấc thang trước mặt bạn!”
 • “Dù thế nào tôi cũng phải làm. Hôm nay, tôi phải làm hơn mười đôi giày… .”
 • “Nếu bạn chân thành, cơ hội chắc chắn sẽ đến.”
 • “Nếu bạn cúi người trước những sai lầm, bạn chỉ cứ dậm chân tại chỗ.”
 • “Một con lợn phải ngã xuống thì mới nhìn thấy bầu trời.”
 • “Một thế giới tốt đẹp hơn luôn rộng mở với những ai đã chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.”
 • “Thành công là việc dễ dàng. Nếu bạn có thể tận hưởng và vượt qua được mọi tình huống. Bất cứ ai cũng có thể thành công.”
 • “Trừ khi bạn từ bỏ, ước mơ của bạn luôn ở bên cạnh bạn.”
 • “Sự khác biệt về dấu ấn sẽ rất lớn, tùy thuộc vào mắt nhìn mà bạn đã nhìn thế giới và những giá trị bạn đã sống trong cuộc đời được trao cho bất kỳ ai.”
 • “Bất kể thời điểm khó khăn như thế nào, những cơ hội mới chắc chắn sẽ đến với những người làm việc chăm chỉ.”
 • “Sự khôn ngoan quan trọng nhất để tồn tại trong thế giới này là tôn kính các bậc tiền bối của mình.”
 • “Một đối thủ cạnh tranh thực sự không đứng lên bằng cách giẫm đạp lên điểm yếu của đối phương, mà cạnh tranh công bằng, và công nhận tài năng của người kia hơn là ghen tị và chỉ trích họ.”
 • “Khi nghĩ đến những ngày cuối cuộc đời, hãy chào tạm biệt một cách thanh thản, tự khen mình đã sống một cuộc đời không hối tiếc.”

Bên trên là phần đánh giá về sách DÙ KHÓ KHĂN VẪN ỔN của Duy Marketing. Nếu bạn thích, hãy tương tác với bài viết này để Duy cảm nhận sự hữu ích của bài viết. Nếu bạn có góp ý nào dành cho mình, đừng ngại viết dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã đọc review sách của Duy.

Qua
Review sách Nhặt tình đan những sợi thươngReview bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro
Cho xem nhiều hơn

Đặng Trường Duy

Tôi là người đam mê Digital Marketing nhất là SEO. Hy vọng nội dung trên blog của tôi hữu ích với bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button